Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Không gian sống đẳng cấp 6* chỉ có ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hội tụ những thương hiệu hàng đầu từ CĐT, thiết kế đến quản lý và vận hành, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Tính đến thời điểm hiện nay hiếm có dự án bất động sản trong VN lại có thể quy tụ đủ các thương hiệu hàng đầu như Pan Pacific Đà Nẵng Resort. CĐT là MBLand, thiết kế bởi Humprheys & Partners, chung cư đang được nhiều chủ đầu tư “ chọn mặt gửi vàng”, hứa hẹn đem lại mức lợi nhuận cao so với những chung cư cùng vùng.

Niềm tin từ danh tiếng chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort


MBLand – CĐT chính của Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một tại những doanh nghiệp triển khai danh tiếng trên thị trường BDS Việt với hàng loạt các chung cư đã triển khai thành công như: Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace... Tại khi đó, Tonkin Property lại là đơn vị nổi tiếng tại lĩnh vực hợp tác và nâng cấp căn hộ khách sạn dọc miền đất nước. Với chủ đầu tư uy tín, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tạo niềm tin cho các nhà đầu tư tại quá trình xem xét lựa chọn địa thế “ rót vốn”.


Điều kiện để người nước ngoài và Việt kiều có thể sở hữu nhà trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng


Theo Luật nhà đất năm 2014, khách ngoại quốc muốn sở hữu căn hộ ở chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort cần phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể sau: khách ngoại quốc và Việt kiều được phép nhập cảnh vào VN và không thuộc diện có đặc quyền hấp dẫn, miễn trừ ngoại giao, thời hạn sở hữu địa ốc là 50 năm và có thể gia hạn thêm. Nhưng, nếu người nước ngoài kết hôn với người VN hoặc người Việt Nam ở nước ngoài ( có hoặc không có quốc tịch Việt Nam) sẽ có thể có quyền sở hữu nhà đất lâu dài và có đầy đủ quyền theo quy định của pháp luật.

Thời cơ đầu tư sinh lời ưu đãi tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng


người nước ngoài và Việt kiều khi mua căn hộ hay villa trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được áp dụng chính sách bán hàng như mọi khách hàng khác. Theo đó, khi người nước ngoài hoặc Việt kiều tham gia chương trình cho thuê villa sẽ nhận được cam kết sinh lời lên đến 9%/năm và mức chia sẻ nguồn lợi nhuận lên đến 85%/năm. Không những thế, vào những thời điểm khác nhau, khách hàng còn có thể được nhập thêm các hấp dẫn ưu đãi khác.

Đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách ngoại quốc và Việt kiều, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang nhận được sự đón chờ vô cùng đông đảo của chủ đầu tư dù ngày mở bán chính thức của dự án vẫn chưa được tiết lộ.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: